SEO trên trang là gì?

SEO tại chỗ, còn được gọi là SEO trên trang, là làm cho các trang web trong công cụ tìm kiếm được tối ưu hóa cho người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm.
Khi SEO tại chỗ được tối ưu hóa, thẻ tiêu đề, liên kết nội bộ, nội dung và tối ưu hóa URL là một phần. 
Tìm kiếm không phải trả tiền của Google chịu trách nhiệm cho 59,2% lưu lượng truy cập web trên thế giới.
-Và SEO On-Page đóng một vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa các trang web để xếp hạng tốt trong các tìm kiếm không phải trả tiền. Bài đăng này sẽ đưa bạn đi sâu vào thế giới của SEO On-Site và giải thích các yếu tố khác nhau liên quan đến điều này. Hãy để chúng tôi bắt đầu với các từ khóa-

Từ khóa của SEO trên trang 

Thuật toán của các từ khóa được sử dụng và cần trong vài năm trở lại đây khá giống trong kịch bản SEO trên trang ngày nay. 
Ngay cả Google cũng muốn trang web có các từ khóa thích hợp. Cùng với đó, Google cũng sao lưu dữ liệu tương tự. 
Bạn sẽ tìm thấy từ khóa đầu tiên trong thẻ tiêu đề với các kết quả khớp chính xác hầu như mọi lúc trong bất kỳ tìm kiếm nào bạn thực hiện.
Nhưng xếp hạng nội dung không phải là tất cả về từ khóa nữa. Tối ưu hóa mục đích tìm kiếm, trải nghiệm người dùng, tỷ lệ nhấp , tốc độ tải trang, tỷ lệ thoát và thời gian dừng cũng được mong đợi nếu bạn muốn nội dung SEO trên trang của mình có thứ hạng cao. 

Tại sao 'từ khóa' lại quan trọng?

Mặc dù vậy, các trang được giao cho bạn cho nỗ lực tìm kiếm của bạn là những trang mà các công cụ tìm kiếm nhấn mạnh hơn những trang khác, vì một số lý do chính đáng! 
Tại đây, nhập các từ khóa thích hợp vào các vị trí thích hợp sẽ thực hiện chính xác những gì bạn cần. 

Tối ưu hóa từ khóa cho SEO

Có một số kỹ thuật SEO trên trang hiện có, trong đó tối ưu hóa từ khóa rất hữu ích. 
Mẹo đầu tiên đã có từ lâu, tức là duy trì từ khóa mục tiêu trong vòng 100 từ. Điều này là đơn giản. Nó sẽ chỉ cần người viết sử dụng từ khóa một lần trong 100 - 150 từ. 
Ngoài ra, hãy đặt từ khóa đầu tiên của bạn trong vòng 100 từ. Chính xác hơn, trong chính câu đầu tiên. Bằng cách đó, Google sẽ biết nội dung của bạn là gì. 
Hãy nhớ hiển thị cả niche bài viết trong thẻ H1. Đây là một trong những yếu tố SEO trên trang hiệu quả nhất cho phép google biết về cấu trúc của trang. 
Nếu bạn sử dụng một số nền tảng blog nhất định như WordPress, bạn sẽ được sắp xếp vì thẻ H1 được tự động đưa vào. Nhưng khi không phải như vậy, hãy kiểm tra mã của trang web và tìm xem liệu tiêu đề có từ khóa có được H1 hay không. 
Về các tiêu đề phụ sau, hãy thêm các thẻ H2. Ngoài ra, hãy đặt một từ khóa vào ít nhất một trong các tiêu đề phụ. 

Làm thế nào để tạo URL thân thiện với SEO?

Việc rút ngắn URL trong khi bao gồm từ khóa thực sự là một trong những kỹ thuật SEO trên trang hiệu quả nhất mà các nhà văn chuyên nghiệp sử dụng.
Tuy nhiên, đừng để URL cấu thành từ khóa một mình. Nhưng với từ khóa, hãy thêm một hoặc hai từ bổ sung trong URL. 

Tối ưu hóa Tiêu đề và Thẻ mô tả

Tiêu đề làm rất nhiều mê hoặc cho xếp hạng trang web. 
Tối ưu hóa tiêu đề và thẻ mô tả là các kỹ thuật SEO trên trang khác, nơi tính hiệu quả được tìm thấy ở đỉnh cao. 
Mô tả của bài viết là một mô tả đơn giản không giống như một 'mô tả' cho Google. Về mặt kỹ thuật, Google không đọc mô tả của bạn để biết nội dung của bạn đang đề cập đến điều gì. Thay vào đó, những người dùng đang tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm sẽ đọc nó để xác định xem bài viết có nên được kiểm tra hay không. 
SEO trên trang là gì?

Nhiều yếu tố SEO trên trang mà google hoặc người tìm kiếm dựa vào và thẻ tiêu đề và mô tả được bao gồm. 
Tiêu đề truyền đạt một ý tưởng ngắn gọn về trang và nội dung của nó. 
Nó cũng được báo cáo làm thế nào các từ khóa được đặt gần thẻ tiêu đề xảy ra để có được tầm quan trọng tốt hơn bởi những từ khóa cách xa thẻ tiêu đề một chút. 

Viết nội dung SEO

Nếu bây giờ bạn đã quen với các yếu tố SEO trên trang, hãy bắt đầu viết một yếu tố chắc chắn sẽ giữ thứ hạng đầu tiên. Cố gắng nhiều với các từ khóa, nhưng cũng bao gồm các phẩm chất khác. 
Chuẩn bị nội dung độc đáo, điều đầu tiên. 
Hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn không phải là một phiên bản 'phát lại'. Bạn nên luôn cố gắng mang đến một cái gì đó mới, một cái gì đó mới mẻ! 
Ý tưởng mới là ý nghĩa của nó. Ý tưởng có thể là bất cứ thứ gì - lời khuyên, chiến lược, điểm nghiên cứu mới, v.v. 
Đối với nội dung SEO trên trang, nội dung mới độc đáo không có khả năng phản ánh một kết quả tốt. 
Nội dung bạn thực hiện phải giàu thông tin, đáng tin cậy và có giá trị. Muốn nổi bật sẽ cần thêm nỗ lực và năng lượng của bạn. Hơn nữa, hàng nghìn bài báo mỗi phút khiến việc tuân thủ khó khăn hơn.
Nhưng một khi bạn đang ở vị trí SEO trên trang cao đó, bạn sẽ thấy mình vui vẻ hơn bao giờ hết. 

Làm thế nào bạn có thể làm cho nội dung SEO có giá trị hơn?

Nội dung SEO của bạn sẽ tự động được đánh giá cao khi bạn đã bao gồm các chi tiết nhỏ nhất bằng hình ảnh và ảnh chụp nhanh. 
Bạn nên luôn ghi nhớ trong khi viết là nội dung sắc nét và tự hỏi liệu nó có hấp dẫn hay không. 
Các chiến lược được khám phá của riêng bạn hoạt động và các bước thực hiện dễ hiểu cùng với các ví dụ, là các kỹ thuật SEO trên trang tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy để có được nội dung SEO có giá trị cao. 
Hơn một nửa nội dung bạn đọc trực tuyến với các mẹo và thủ thuật của họ được đưa ra bởi các nhà văn chưa trải qua hoàn cảnh. 
Ngược lại, những người viết đã vượt qua tình huống có thể được xác định một cách an toàn là có kinh nghiệm. Điều này bổ sung thêm kết luận rằng các nhà văn có kinh nghiệm có xu hướng đưa ra nội dung có giá trị tốt hơn. 
Ngoài các yếu tố SEO trên trang được đề cập ở trên, hãy nhớ rằng bạn phải hết sức thận trọng về những gì bạn đang đưa ra vì bạn không muốn trang của mình kết thúc ở trang thứ 2 hoặc trang sau. 

Tại sao CTR lại quan trọng?

Trong khi cố gắng tìm kiếm một trang SEO tốt, đừng bỏ lỡ CTR hoặc tỷ lệ nhấp. Nó là một phần không thể thiếu của việc viết blog SEO hiệu quả vì hai yếu tố chủ yếu là SEO trên trang. 
Thứ nhất, CTR được coi là thành phần xếp hạng của Google và thứ hai, CTR mang lại lưu lượng truy cập tốt cho trang web. 

Tín hiệu UX trên trang

Google thực hiện tương tác với nội dung bạn đưa ra. Nếu bạn đã xem kỹ các hướng dẫn do chính Google đưa ra, bạn đã biết cách Google sử dụng dữ liệu tương tác tổng hợp và ẩn danh. Điều này cung cấp thông tin về việc liệu kết quả tìm kiếm có áp dụng cho truy vấn hay không. 
Để nội dung của blog SEO trên trang của bạn có các tìm kiếm của Google trên trang, hãy chú ý đến các tín hiệu UX.
Khi ai đó vào một trang để tìm kiếm câu trả lời cho các truy vấn của họ được nêu ra, họ có thể muốn câu trả lời của họ và không cần gì hơn. Vì vậy, để ngăn chặn tình trạng lộn xộn của người dùng này, bạn phải tránh xa hình ảnh trong màn hình đầu tiên. 
Nó không giống như hình ảnh là buồn tẻ. Chúng rất thú vị và hoạt động tốt. Tuy nhiên, một hình ảnh dẫn đến nội dung thực tế có xu hướng gây ấn tượng xấu cho người dùng. 
Đối với Tín hiệu UX tuyệt vời, sự hài lòng khi duyệt web và phần bình luận trôi chảy là hai yếu tố SEO trên trang chứng tỏ năng suất cao. 

Một số mẹo cho SEO trên trang 

Sử dụng hình ảnh gốc là khuyến nghị hàng đầu. Trong trường hợp bạn đang nuôi dưỡng trang của mình với kho hình ảnh, hãy bỏ nó ngay lập tức. 
Những nhà văn bắt đầu bằng hình ảnh gốc thay vì hình ảnh có sẵn cho trang của họ có khả năng có điểm số cao hơn. 
Mẹo thứ hai bạn có thể làm theo là ý tưởng về liên kết nội bộ. Nhiều trang nhỏ hơn liên kết các trang của họ với các trang cao hơn để tăng. 
Từ khóa LSI là cách thứ ba để phát triển blog SEO trên trang của bạn. Đây là những gì google sẽ sử dụng để đánh giá mức độ liên quan của trang của bạn. Đặc biệt đối với những nội dung ngắn, bạn cần chú ý nghiêm túc đến các từ khóa LSI. Về lâu dài, việc có từ khóa LSI ở đâu đó là bình thường. 
Để tìm xem blog của bạn có từ khóa LSI hay không, hãy google từ khóa của bạn, tìm "các tìm kiếm liên quan đến .." và để ý bất kỳ thứ gì liên quan đến bài đăng của bạn. 
Tốc độ tải của một trang mang lại một phần thưởng cho xếp hạng SEO . Thông tin này được đưa ra bởi Google khẳng định tốc độ tải là tín hiệu xếp hạng SEO. Ngày nay, Tốc độ trang đã trở thành một trong những yếu tố SEO trên trang quan trọng nhất quyết định sự thành công của một trang. 

Để có tốc độ tải tốt hơn, hãy chuyển sang máy chủ tốt hơn và nhanh hơn. Làm như vậy là đủ để cải thiện tốc độ. 
Nhưng để có một số kết quả tốt hơn, hãy loại bỏ các tập lệnh của bên thứ ba. Chúng càng vắng mặt thì càng tốt cho tốc độ tải. 
Các tập lệnh của bên thứ ba làm giảm tổng kích thước của trang và cũng ảnh hưởng không tốt đến thời gian tải trang. 
Với nhiều kỹ thuật SEO trên trang, các thủ thuật được đề cập ở trên sẽ giúp bạn có được trang SEO trên trang mà bạn hằng mơ ước. 
Các điều kiện ảnh hưởng đến việc tải đầy đủ trên thiết bị di động và PC
Tối ưu hóa hình ảnh: Đặt mỗi hình ảnh từ trang của bạn với một tên tệp. 
Văn bản thay thế: Google sẽ nhận dạng hình ảnh thông qua văn bản thay thế. 
Tốt hơn là khi bạn tối ưu hóa ít nhất một hình ảnh với từ khóa, sử dụng tên tệp bao gồm từ khóa mục tiêu. 
Hình ảnh trong bất kỳ SEO trên trang nào cũng mang lại một điểm cộng là gợi ý về thị trường ngách mà bạn đang đặt trên blog. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn.

Tổng hợp!
Về phần kết luận, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu SEO trên trang là gì và nó đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của các trang web trong SERPs.

Hỗ TrợMenu6Liên Hệ Ngay
Top